Nhận định bóng rổ WNBA: New York Liberty Nữ vs Seattle Storm Nữ (6:00am, 4/7)

Nhận định bóng rổ WNBA: New York Liberty Nữ vs Seattle Storm Nữ (6:00am, 4/7)

Vào ngày 4/7 sắp tới, Seattle Storm sẽ có lượt làm khách trên sân đấu của New York Liberty. Seattle Storm đã có bàn thắng oanh liệt và hạ bệ vị trí hạng nhất của Los Angeles Sparks đồng thời vươn lên vị trí thứ 2. Trong khi đó, New York Liberty có phần yếu thế hơn rất nhiều khi hiện đang đứng ở vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng miền Đông.

Tỷ lệ thắng: New York Liberty 28%– 72% Seattle Storm

Theo 188bet, thành tích của Seattle Storm hiện đang là 12/17 bàn thắng trong suốt mùa đấu trong khi đối với New York Liberty, thành tích này chỉ đạt ở mức 5/16. Natasha Howard, Breanna Stewart, Jewell Loyd, Alysha Clark, Sue Bird là những cái tên quen thuộc lại một lần nữa khiến huấn luyện viên Dan Hughes vô cùng tự hào với màn thi đấu đầy ấn tượng. Natasha đã có màn trình diễn nổi bật, ghi được 13 điểm, 8 rebounds. Tỉ lệ chuyển hóa bàn thắng trong trận đấu gần đây nhất là 46.6%. Chi tiết hơn, tỉ lệ chuyển hóa bàn thắng từ cú ném 3 điểm là 32% và tỉ lệ này đối với cú ném 2 điểm là 54.2%.

New York Liberty Nữ vs Seattle Storm Nữ

Trong khi đó, các cô gái Liberty đạt tỉ lệ chuyển hóa bàn thắng ở trận gần nhất là 41.3% với tỉ lệ chuyển hóa bàn thắng từ cú ném 3 điểm là 31.6% và tỉ lệ chuyển hóa bàn thắng từ cú ném 2 điểm là 47.2%.

Với New York Liberty nói riêng, mặc dù có khả năng ghi điểm tốt và đang được cải thiện dần trong giải WNBA năm nay, nhưng họ cần tập trung vạch ra chiến lược để có cơ hội giữ bóng và lên rổ nhiều hơn. Đơn cử như trong trận đối đầu với Washington Mytics, mặc dù đạt tỉ lệ chuyển hóa bàn thắng từ cú ném 3 điểm là 29.4%, thậm chí cao hơn cả hạng nhất Mytics với 25.9%. Tuy nhiên, xét kỹ, Liberty chỉ có 17 lần cơ hội shoot quả 3 điểm, trong khi con số này đối với Mytics là 27. Như vậy, ngoài việc có kỹ thuật tốt, Liberty cần có chiến thuật tốt hơn để giữ lấy bóng và tận dụng mọi thời cơ để lên rổ ghi điểm.

Seattle Storm – đang ở vị thể của đội chiến thắng lại có thể xem Liberty là đối thủ khá nhẹ nhàng của họ. Tương tự, Liberty được dự đoán khó có khả năng đánh bại Storm.

Kết quả như đã được đoán trước, trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 6 giờ sáng ngày 4/7 trong giờ Việt Nam tại sân vận động Westchester County tại New York.

Xem thêm kèo bóng rổ hôm nay tại 188bet.com