Giải Đấu Bài Tố Hàng Ngày và thưởng thắng đến €50 trên 188bet

€50 Giải Đấu Bài Tố Hàng Ngày
Tham gia Giải Đấu Bài TốMiễn Lệ Phí Hàng Ngày và thắng lên đến €50!

Điều Khoản và Điều Kiện Chi Tiết Giải Đấu Bài Tố

 1. €50 Giải Đấu Bài Tố Hàng Ngày (“Khuyến Mãi”) áp dụng cho mọi thành viên 188BET (“thành viên hợp lệ”).
 2. Khuyến Mãi, cũng là giải đấu bài tố, sẽ diễn ra lúc 08:00PM (GMT+7) mỗi ngày từ Thứ 2 đến Thứ 7, trừ Chủ Nhật, từ ngày 26/06/2017 11:00AM đến ngày 16/07/2017 10:59AM (“thời gian Khuyến Mãi”).
 3. Thời gian Khuyến Mãi bao gồm 3 tuần, mỗi tuần riêng biệt gồm 6 ngày, bắt đầu từ mỗi Thứ 2 11:00AM và kết thúc vào Chủ Nhật 10:59AM (GMT+7) (“tuần Khuyến Mãi”).
 4. Theo mục đích Khuyến Mãi, mỗi thành viên hợp lệ, hộ gia đình, địa chỉ IP hay mỗi máy chỉ được một lượt tham gia.
 5. Thành viên thắng cuộc của mỗi giải đấu hàng ngày sẽ chia sẻ giải thưởng €50 mỗi ngày.
 6. 3 thành viên thắng cuộc cao nhất của mỗi giải đấu hàng ngày sẽ được nhận vé tham gia giải đấu vào Chủ Nhật của khuyến mãi €188 Tổng Thưởng Bài Tố Miễn Lệ Phí. Quý Khách Sẽ Là Nhà Vô Địch? hiện có tại 188BET. Theo mục đích Khuyến Mãi, vé sẽ bị hủy nếu không được sử dụng tham gia giải đấu vào Chủ Nhật.
Giải Đấu Bài Tố
€50 Giải Đấu Bài Tố Hàng Ngày
 1. Trường hợp có sự lập lại về thành viên thắng cuộc cao nhất trong một ngày, thành viên hợp lệ thắng cuộc cao nhất tiếp theo trong ngày đó sẽ được nhận vé tham gia giải đấu vào Chủ Nhật.
 2. Các thông tin quan trọng của mỗi Giải Đấu Bài Tố, bao gồm Cược Lớn (Blind), số lượt chia bài, có thể xem tại phần Betting Structures hoặc Tournament Description của trang chủ giải đấu. 188BET có quyền thay đổi các thông số của bất kì giải đấu nào vào bất kì lúc nào mà không thông báo trước.
 3. Phần thưởng sẽ được trao như thông báo trong mục Phần thưởng (Prizes) của trang chủ giải đấu, trừ khi giải đấu bị hủy (xem phần Luật Hủy Cược và Hoàn Tiền 188BET). Cấu trúc phần thưởng phụ thuộc vào một số yếu tố, bao gồm số lượt ghi danh và số người tham gia trên bàn chơi. Cấu trúc phần thưởng sẽ không được thông qua cho đến khi kết thúc ghi danh.
 4. Giải thưởng có thể dùng đặt cược tiếp hoặc thực hiện yêu cầu rút tiền.
 5. Tham gia Khuyến Mãi có nghĩa là thành viên hợp lệ đồng ý rằng họ tên thật và/hoặc biệt danh của mình có thể được 188BET sử dụng trong các mục đích Khuyến Mãi mà không phải trả chi phí.
 6. Thành viên hợp lệ nào bị phát hiện thông đồng với nhau trong khi tham gia Khuyến Mãi sẽ bị truất quyền tham gia và tài khoản sẽ bị khóa.
 7. Thành viên hợp lệ nào bị phát hiện có hành vi hoặc mục đích tạo điều kiện cho thành viên hợp lệ khác thắng trong khi chơi bài sẽ bị truất quyền tham gia và tài khoản sẽ bị khóa.
€50 Giải Đấu Bài Tố Hàng Ngày
€50 Giải Đấu Bài Tố Hàng Ngày
 1. Thành viên sử dụng ngôn ngữ công kích, xúc phạm sẽ bị truất quyền tham gia Khuyến Mãi.
 2. 188BET có quyền từ chối yêu cầu đăng ký tham gia Khuyến Mãi của bất kỳ thành viên hợp lệ, và/hoặc loại khỏi danh sách, hoặc truất quyền tham gia bất kỳ thành viên hợp lệ nào. Quyết định của 188BET sẽ là quyết định có hiệu lực cao nhất.
 3. 188BET có quyền đơn phương thay đổi quy định và cấu trúc Khuyến Mãi bất cứ lúc nào mà không thông báo trước. Quyết định của 188BET sẽ là quyết định có hiệu lực cao nhất.
 4. 188BET có quyền hủy Khuyến Mãi bất cứ lúc nào và không cần thông báo trước.
 5. 188BET không có bất cứ trách nhiệm pháp lý nào đối với lỗi hệ thống hoặc lỗi kết nối có thể ảnh hưởng đến bất kỳ thành viên hợp lệ nào trong giải đấu, chẳng hạn như lỗi bỏ bài/hết giờ hoặc mất kết nối, như đã quy định trong phần Luật Bài Tố 188BET. Nếu giải đấu bị hủy do lỗi hệ thống hoặc lỗi mạng, 188BET có quyền xử lý sự cố dựa trên quyết định đơn phương.
 6. Luật Giải Đấu Nhiều Bàn Chơi được áp dụng.
 7. 188BET Poker sử dụng EUR (€) là Loại Tiền Tệ chính. Tất cả chuyển đổi giữa các Loại Tiền Tệ sẽ được dựa trên tỷ giá chuyển đổi hiện hành của 188BET. Bảng chuyển đổi dưới đây chỉ mang mục đích tham khảo.

Điều Khoản và Điều Kiện của Khuyến Mãi này thuộc sở hữu của BestCommerce tại website www.188BET.com (“Site”) và phần mềm liên quan. Tham gia Khuyến Mãi nghĩa là Quý Khách đồng ý với Điều Khoản và Điều Kiện chi tiết đã nêu và Điều Khoản và Điều Kiện Khuyến Mãi Chung. Trong trường hợp có bất kì sự khác biệt giữa phiên bản dịch Điều Khoản và Điều Kiện của Khuyến Mãi so với phiên bản tiếng Anh, thì tiếng Anh sẽ là phiên bản có giá trị cao nhất. Ban Quản Trị 188BET có quyền hủy hoặc thay đổi Khuyến Mãi mà không thông báo. Khuyến Mãi này thuộc sở hữu của Cube, văn phòng đặt tại Ground Floor, St George’s Court, Upper Church Street, Douglas, Isle of Man, IM1 1EE.

Cập nhật lần cuối: 2017-06-29 01:50:16